Trung tâm Kế toán Hà Nội chi nhánh Bắc Ninh liên tục khai giảng các lớp học, khóa học kế toán máy trên phần mềm Misa, Fast dành cho các đối tượng đã biết vế kế toán. Dạy đến khi các bạn làm thành thạo.

Với mục tiêu giúp đỡ các bạn sinh viên mới ra trường nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế và làm việc trên các phần mềm kế toán, Trung tâm kế toán Hà Nội tổ chức khai giản ”Khóa học trên phần mềm kế toán Misa, Fast”. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ, bổ sung thêm kinh nghiệm làm việc thực tế vào hồ sơ xin việc.

hoc ke toan may Khóa học kế toán máy phần mềm Misa, Fast tại Bắc Ninh

Phòng học kế toán máy – trung tâm kế toán Hà Nội tại Bắc Ninh

Như chúng ta đã biết, hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì phần mềm kế toán cũng được ứng dụng rộng rãi vào bộ phận quản lý của doanh nghiệp. Việc ứng dụng phần mềm kế toán vào công tác kế toán có rất nhiều ưu điểm: có thể sử dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây lắp… giảm nhiều thời gian và công sức làm việc cho nhân viên kế toán.

Từ những ưu điểm trên mà đa phần hiện nay các doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm kế toán vào công tác của đơn vị mình. Phổ biến nhất là 2 phần mềm kế toán Misa và Fast.

Đối tượng học thực hành kế toán máy ở Bắc Ninh:

 • Các bạn sinh viên kế toán, kế toán viên, kế toán nội bộ đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP Bắc Ninh và các khu vực lân cận
 • Chủ doanh nghiệp, Ban quản lý doanh nghiệp muốn kiểm tra, làm sổ sách kế toán và kê khai thuế, lập báo cáo tài chính.
 • Các doanh nghiệp trước đây làm hình thức kế toán ghi sổ tay, excel nay muốn chuyển sang.

Nội dung lớp học kế toán máy

Học viên đăng ký tham gia khóa học được cung cấp bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp đang hoạt động được giáo viên hướng dẫn:

 • Cách tải và cài đặt phần mềm kế toán về máy tính.
 • Với cuốn tài liệu được trên, học viên được hướng dẫn thiết lập các thông tin ban đầu của doanh nghiệp: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ; thông tin về khách hàng, nhà cung cấp; tài sản, công cụ dụng cụ, hàng hóa, nguyên vật liệu…
 • Thực hiện hạch toán kế toán: Với bộ chứng từ gồm: phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn GTGT, phiếu nhập kho, xuất kho… học viên được thực hiện hạch toán vào các phần hành kế toán thích hợp.
 • Cuối kỳ thực hiện các bút toán: phân bổ chi phí trả trước (ngắn hạn, dài hạn), trích khấu hao tài sản cố định, tính giá vốn hàng bán trong kỳ…
 • Thực hiện kiểm tra, đối chiếu số liệu, lên sổ sách báo cáo.
 • Thực hiện lập bảng cân đối phát sinh hàng tháng, cân đối phát sinh năm, làm báo cáo tài chính cuối năm trên phần mềm kế toán; thực hiện in và lưu giữ sổ sách, báo cáo.

lop hoc ke toan tong hop cap toc 1600x1200 Khóa học kế toán máy phần mềm Misa, Fast tại Bắc Ninh

Lớp học kế toán Misa khai giảng thường xuyên

Chi tiết 12 buổi học kế toán máy Misa:

Buổi 1+2+3+4: Hướng dẫn vào số dư đầu kỳ và nhập hết phát sinh tháng 1/2016 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)
Buổi 5+6+7+8: Hướng dẫn nhập hết tháng 2 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)

Buổi 9+10+11: Hướng dẫn nhập hết tháng 3 (yêu cầu so khớp kết quả của học viên và GV)

Buổi 12: Công việc cuối quý và làm sổ sách và lập báo cáo tài chính + làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; QT thuế TNCN.

Mục tiêu khóa học:

 • Bạn có thể hoàn toàn làm chủ một trong các phần mềm thông dụng: Misa, Fast để thưc hiện mọi công việc kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tư vấn cho chủ doanh nghiệp về việc lựa chọn phần mềm kế toán cho phù hợp.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể tự tìm hiểu phần mềm khác trong thời gian ngắn.

Thời gian và học phí

Học phí khóa học kế toán máy trên phần mềm Fast là 2.000.000 đ/ 12 buổi

Lịch học bạn có thể chọn 1 trong 3 ca

gio hoc3 Khóa học kế toán máy phần mềm Misa, Fast tại Bắc Ninh

CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Địa chỉ lớp học kế toán máy tại Bắc Ninh:

Đường Lê Văn Thịnh, Phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh

Gọi ngay Hotline 0973 946 715 Ms Huế để được tư vấn đầy đủ về lớp học kế toán máy tại Bắc Ninh cũng như nhận ưu đãi học phí lớn nhất!

Địa chỉ học kế toán Misa tại Bắc Ninh hãy đến với trung tâm Kế toán Hà Nội cơ sở Bắc Ninh.