Bạn chưa biết gì về kế toán muốn học để chuyển sang nghề kế toán, học kế toán để về làm cho công ty, doanh nghiệp của gia đình mình… hay các bạn đã biết về kế toán muốn học để nâng cao nghiệp vụ kế toán?

Bạn muốn tìm một trung tâm kế toán tại Ninh Xá, quanh khu vực thành phố Bắc Ninh?

Lop hoc ke toan tong hop thuc te 5 KTHN Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu tại Ninh Xá

Trung tâm kế toán tại Ninh Xá, Băc Ninh

Kế toán Hà Nội Group xin giới thiệu địa chỉ học kế toán tại Ninh Xá, Bắc Ninh: Đường Lê Văn Thịnh, Phường Suối Hoa, tp Bắc Ninh

Các khóa học kế toán thực hành tại Ninh Xá

hoc phi ke toan Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu tại Ninh Xá

Trung tâm kế toán Bắc Ninh luôn có các chương trình ưu đãi giảm giá học phí cực sốc:

 • Giảm 50% học phí cho học viên là SINH VIÊN hoặc Sinh viên mới tốt nghiệp (Yêu cầu mang thẻ sinh viên)
 • Giảm 40% học phí cho tất cả các đối tượng khác.
 • Tặng phần mềm kế toán Excel và Misa
 • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng Dịch vụ kế toán – Kế Toán Hà Nội Group
 • Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc miễn phí trong vòng 5 năm
 • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.

Ưu đãi khác khi đăng ký Khóa học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá:

 • Hỗ trợ việc làm khi kết thúc khoá học.
 • Hỗ trợ nghiệp vụ suốt đời qua hệ thống Video giải đáp các tình huống thuế và kế toán của Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội
 • Tư vấn giải đáp vướng mắc nghiệp vụ khi đi làm thông qua tổng đài 1900 6246
 • Tặng thẻ tư vấn thuế dài hạn do cán bộ Tổng cục thuế trực tiếp hướng dẫn giải đáp.
 • Tham gia hoàn toàn miễn phí các buổi hội thảo về Kế toán – Tài chính do Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội và các Công ty Kế Toán – Kiểm Toán tổ chức.

Nội dung lớp học kế toán cho người mới bắt đầu tại Ninh Xá

Với bộ giáo trình, tài liệu vừa cập nhật theo thông tư, nghị định mới nhất. Nội dung khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Ninh Xá, Bắc Ninh từ 28-32 buổi rất phù hợp với thực tế như sau:

Phần 1: Học lý thuyết.

 • Phần lý thuyết này không giống như lý thuyết ở dạng “ Nghiên cứu” bạn học mấy năm trên trường, mà đây là lý thuyết thực tế. Để bạn hiểu cái gốc căn bản của các nghiệp vụ kế toán và các nguyên tắc mà bắt buộc bạn phải thực hiện theo khi làm kế toán.
 • Học định khoản – hạch toán: kỹ năng quan trọng nhất của người kế toán đó là định khoản -hạch toán. Bạn phải định khoản chuẩn thì mới có thể lên sổ lên sổ sách và lập BCTC chuẩn.

Phần 2: Học nghiệp vụ kế toán.

Phần này cho bạn cái nhìn rõ nét về công việc của người kế toán thông qua các nghiệp vụ kế toán thực tế trong doanh nghiệp mà 1 người kế toán phải làm:

Kế toán tài sản: Hướng dẫn quy trình mua, cách phân bổ công cụ dụng cụ, khấu hao tài sản cố định, thủ tục thanh lý, nhượng bán…

Kế toán kho: Hướng dẫn thực hiện các phương pháp tính giá hàng tồn kho; cách làm phiếu, bảng xuất – nhập kho; cách phân bổ chi phí mua hàng để tính giá nhập

Kế toán tiền lương: Hướng dẫn cách tính lương, làm bảng thanh toán tiền lương hàng tháng, cách làm thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội, trích các khoản trích theo lương…

Kế toán công nợ: Hướng dẫn cách theo dõi, lên kế hoạch thanh toán và thu hồi công nợ theo tình hình tài chính của công ty hay yêu cầu của giám đốc.

Tổng hợp các khoản chi phí – doanh thu để xác đinh kết quả kinh doanh trong kỳ.

Song song với việc học các nghiệp vụ kế toán trên kế toán hướng dẫn các định khoản, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh theo nhiều tình huống, ví dụ thường xảy ra trong thực tế. Để đảm bảo các ban sẽ luôn hạch toán đúng chuẩn khi vào thực hành lên sổ sách kế toán.

Phần 3: Học thực hành kế toán theo công việc thực tế.

Ở hai phần học trên các bạn đã được hướng dẫn làm quen với các mẫu biểu, sổ sách, hóa đơn chứng từ thực tế rồi, sang phần này chúng ta sẽ được học những kỹ năng chuyên sâu hơn theo đúng công việc của một người kế toán tổng hợp phải làm trong doanh nghiệp với những công việc chính như sau:

Lập và xử lý hóa đơn GTGT trong từng trường hợp cụ thể, với các tình huống hay gặp trong thực tế

Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm với tất cả các loại thuế: Thuế Môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu, thuế tiêu thụ

Thực hành lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên Excel và phần mềm kế toán Fast – Misa: Hướng dẫn chi tiết và cụ thể các lập các loại sổ, bảng biểu từ chi tiết đến tổng hợp. Phần này các bạn được thực hành đến khi làm được báo cáo tài chính thành thạo.

Giáo viên hướng dẫn lớp học kế toán tại Ninh Xá là ai?

dia chi hoc ke toan tot nhat tai ha noi 1600x1200 Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu tại Ninh Xá

Giáo viên của Khóa Kế toán tổng hợp là những nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong các loại hình doanh nghiệp.

Phương pháp học của lớp kế toán tại Ninh Xá :

Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ

Tại lớp Kế toán tổng hợp tại Ninh Xá: Chương trình giảng dạy kế toán thực tế được Hội Đồng Giảng Viên nghiên cứu, cải tiến và đổi mới, nhằm nâng cao tính ứng dụng, hướng tới mục tiêu: Học viên học xong phải làm được nghề ngay.

Hệ thống lý thuyết kế toán kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp. Học viên được thực hành trực tiếp ngay trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa, Bravo….và được giải đáp ngay các câu hỏi thực tế phát sinh trong mỗi buổi học.

Sau lớp học kế toán ở Ninh Xá bạn sẽ được gì?

Sau khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, học viên sẽ nắm vững: Cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ, xử lý các tình huống phát sinh thực tế tại các doanh nghiệp.

Trung tâm kế toán Bắc Ninh Cam Kết: Học viên có thể tự thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.

tong ket bac ninh 4 1600x1200 Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu tại Ninh Xá

Cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp cuối khóa học kế toán tại Bắc Ninh

Bạn lo lắng ra trường thất nghiệp? ĐỪNG LO!

1 Khóa học = 2 Năm kinh nghiệm

Kế Toán Hà Nội – Hơn cả một khóa học!!!

Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán thực tế trong mỗi doanh nghiệp, có thể tư vấn cho Giám Đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp. Từ đó, biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Dang ky nhan uu dai khoa hoc Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu tại Ninh Xá

——————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Địa chỉ trung tâm kế toán Bắc Ninh: Đường Lê Văn Thịnh, Phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh

Hotline: 0973.946.715 – 0934.401.811

Email: info.kthn@gmail.com